English

Những ưu điểm khi lắp đặt bộ nạp liệu cà phê nhân


15/05/2024
Linh hoạt được vị trí lắp đặt trong kho cà nhân. Tiết kiệm được thời gian và nhân công. Vệ sinh thực phẩm và giảm thiểu hư hao máy rang. Tốc độ hút rất nhanh. Tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp
Những ưu điểm khi lắp đặt bộ nạp liệu cà phê nhân

1.Linh hoạt được vị trí lắp đặt trong kho cà nhân

 

Tại các xưởng rang cà phê chuyên nghiệp kho chứa cà phê nhân được tách rời với phòng rang. Sự bất tiện phải di chuyển đưa cà phê nhân xanh từ phòng chứa đến phòng rang sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian. Vì vậy, lắp đặt bộ nạp liệu cà phên nhân (hay còn gọi là bộ cấp liệu) để đưa cà phê nhân từ kho chứa cà đến máy rang là hết sức cần thiết. 


 
2. Tiết kiệm được thời gian và nhân công.

 

Với những máy rang công suất lớn để đưa một lượng cà phê nhân lớn lên phễu chứa phải dùng rất nhiều sức lực và sự hỗ trợ của nhiều người. Với bộ nạp liệu cà phê nhân thì việc lấy cà phê nhân dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
3. Vệ sinh thực phẩm và giảm thiểu hư hao máy rang.

 

Máy nạp liệu có hệ thống lọc bụi trong quá trình nạp cà phê nhân lên phễu chứa Nó là điểm cộng khi xét về độ vệ sinh thực phẩm và việc lọc sạch bụi trước khi đưa vào máy rang sẽ giảm được phần nào bụi bẩn bám vào máy, giảm tối thiểu gây hư hao máy, tránh được tình trạng bụi bay khắp phòng rang.
 

4.Tốc độ hút rất nhanh

 

Có biến tần điều chỉnh tốc độ nạp cà phê, tùy vào vị trí lắp đặt và khoảng cách mà sẽ điều chỉnh được tốc độ nạp nhanh chậm.
 

5. Tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp

 

Sẽ rất chuyên nghiệp và thẩm mỹ khi bước vào phòng rang mà không nhìn thấy bất kỳ bao cà phê nhân nào, hay các vật dụng để lấy cà phê, sự tách rời giữa cà phê nhân xanh và cà phê đã rang thành phẩm tạo nên tính an toàn thực phẩm và chuyên nghiệp cho xưởng rang.