English
MÁY RANG CÀ PHÊTHIẾT BỊ CHO MÁY RANG CÀ PHÊ MÁY BẮN MÀUMÁY PHA CÀ PHÊMÁY XAY CÀ PHÊPHỤ KIỆN PHA CHẾ

FAEMA E98 UP AUTO 2 GROUP

69.900.000₫/Máy
♺ Bảo hành 12 tháng
⚐ Italy
Máy pha cà phê FAEMA E98 UP AUTO 2 group là dòng sản phẩm đáng chú ý trong danh mục máy pha cà phê espresso tự động của FAEMA với thiết kế sang trọng và công suất vượt trội.
ModelFAEMA E98
Kích Thước 820 x 518 x 552 mm
Phiên Bản2 Gruop
Công Suất4100 - 4800W
TrademarkFEAMA

FAEMA E98 UP AUTO 2 GROUP
 

Cũng như người tiền nhiệm Faema E98 RE, Faema E98 UP được trang bị bộ đếm nước và bo mạch xử lý để đo thời gian và lượng nước chảy ra trong quá trình pha cà phê.

Máy pha tự động chiết xuất cả phê theo định lượng người barista cài đặt sẵn.

Với chức năng pha tự động, ban hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng tách cà phê của bạn luôn hoàn hảo ở mỗi lần pha. Đồng thời bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để thực hiện những công việc khác như đánh sữa trong lúc máy đang tiến hành pha cà phê, đặc biệt trong những thời điểm quán đông khách.

 

CẢI TIẾN VỀ CÔNG NGHỆ:

 

Hệ thống cân bằng nhiệt có thể điều chỉnh của FAEMA cho phép điều chỉnh nhiệt độ nước và lượng nước với các chế độ pha cà phê espresso khác nhau.
 

Cụm đầu group được cải tiến thêm nhằm tăng khả năng ổn định nhiệt độ cho dòng cà phê. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu động nhiệt trong quá trình pha, đảm bảo hương vị tách espresso thơm ngon.
 

Hệ thống đun nóng công suất cao 5000W: FAEMA E98 UP trang bị điện trở công suất cao 5000W. Hệ thống điện trở công suất cao giúp máy đạt nhiệt độ tiêu chuẩn rất nhanh, sẵn sàng chiết xuất cà phê trong khoảng 12-15 phút – từ lúc khởi động máy.
 

Nồi hơi thông minh: Cải tiến được cấp bằng sáng chế này của FAEMA giúp quản lý việc tích lũy năng lượng được bảo tồn trong nồi hơi để có thể cung cấp nước và hơi nước tối đa và liên tục ngay cả khi máy đang được sử dụng nhiều. FAEMA E98 UP được trang bị các cảm biến áp suất/ nhiệt độ giúp máy chỉ sử dụng điện trong thời gian ngắn khi cần thiết và ngắt nghỉ ngay khi đạt nhiệt độ lý tưởng.
 

Công nghệ thân thiện với môi trường này có nghĩa là nhân viên pha chế sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng không đủ luồng hơi nước để pha chế đồ uống khi cần thiết.
 

Siphon nhiệt mạnh mẽ: được trang bị một hệ thống siphon nhiệt mạnh mẽ, hiệu suất cao đảm bảo chất lượng ổn định cho mỗi tách cà phê.
 

Đồng hồ kép: Đồng hồ đo áp suất kép kiểm tra áp suất của máy bơm và nồi hơi.

 

THIẾT KẾ THÔNG MINH:

 

E98UP được làm bằng thép với thiết kế thanh lịch, linh hoạt, dễ sử dụng và bảo trì.
 

Đèn led được bố trí ngay dưới headgroup hỗ trợ barista trong môi trường thiếu sáng vẫn dễ dàng quan sát được quá trình chiết suất.
 

Thiết kế công thái học: Vòi đánh sữa dài hơn giúp barista dễ dàng thao tác. Khung máy cao giúp công tác lắp đặt, vệ sinh, bảo trì và sửa chữa trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 

Vòi nước nóng riêng biệt: Giúp barista có thể pha chế các món nóng trong lúc chiết xuất cà phê, tiết kiệm thời gian khách hàng của bạn phải chờ đợi.


Bảng nút bấm được nâng cấp: tiết diện tiếp xúc lớn, diện tích ngón tay chạm vào lớn và được nâng cấp đèn nền để tạo sự thuận tiện, hoạt động mượt và thoải mái hơn.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 
STT THÔNG SỐ CHI TIẾT
1 Thương Hiệu FEAMA
2 Mã sản phẩm E98 UP AUTO
3 Phiên Bản  2 Group
4 Quy Cách  820 x 518 x 552 mm
5 Trọng Lượng 63 Kg
6 Dung Tích Nồi Hơi 11 Lít
7 Màu Sắc Trắng/Đen
8 Công Suất 4100 - 4800W
9 Điện áp 220V - 380V
10 Tần số 50 - 60 Hz
11 Bảo Hành 12 Tháng
12 Xuất xứ Ý