English

Mars Roaster thương hiệu máy rang Việt


14/05/2024
CÔNG TY TNHH DƯƠNG THÀNH DTC Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy rang cà phê với thương hiệu “ MARS ROASTER”.
Mars Roaster thương hiệu máy rang Việt
Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất máy rang cà phê hàng đầu về công nghệ và chất lượng, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Kết hợp với phương châm bán hàng: “Chúng tôi không chỉ bán một chiếc máy có giá trị sử dụng mà chúng tôi còn là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và mang đến cho bạn cơ hội, lợi thế kinh doanh hướng đến mục tiêu chung - Cà phê vì sức khỏe”.

 Vì sao Mars Roaster được mệnh danh là máy rang mang thương hiệu việt?


- Cùng với đội ngũ kỹ thuật năng động và sáng tạo, Mars Roaster không ngừng nổ lực học hỏi và cải tiến để cho ra những sản phẩm thật sự khác biệt về thiết kế cũng như chất lượng mà không giống bất kỳ những mẫu máy rang nào hiện nay trên thị trường.

- Là một trong những hãng máy rang ở Việt Nam đi đầu và tiên phong về công nghệ rang hoàn toàn tự động.

- Mặc dù, thị trường cà phê ở Việt Nam hết sức cạnh tranh, song máy rang cà phê MARS được khách hàng trong và ngoài nước biết đến – tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng không thua kém các sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành thì hết sức Việt Nam.

-  Mars luôn tự tin là hãng máy rang có chính sách bảo hành máy lâu nhất (03 năm) tính đến thời điểm hiện tại. Chuyên nghiệp trong cách ứng xử, uy tín và hỗ trợ sau khi bán cho khách hàng hết sức tận tâm. Chính vì vậy, Mars Roaster luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

- Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng phản hồi về giá bên Mars vẫn còn cao so với một số thương hiệu máy rang trong nước.

Mars biết rõ điều đó và không phải vô lý mà Mars đưa ra mức giá mà khách cho là cao. Hiểu rõ và ngắn gọn là “Chi phí đi đôi với chất lượng”, giá cao chưa chắc đã chất lượng, nhưng hàng chất lượng thì chắc chắn không có giá rẻ. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt để tìm ra cho mình những sản phẩm phù hợp để hướng đến mục tiêu lâu dài và phát triển.

 


TRỞ THÀNH NHÀ RANG XAY CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG THỂ THIẾU MARS ROASTER!!!