English
MÁY RANG CÀ PHÊTHIẾT BỊ CHO MÁY RANG CÀ PHÊ MÁY BẮN MÀUMÁY PHA CÀ PHÊMÁY XAY CÀ PHÊPHỤ KIỆN PHA CHẾ

MÁY BẮN MÀU NIRAMI NRM

0₫
♺ Bảo hành 12 tháng
⚐ Japan
Satake vừa công bố ra mắt máy phân loại quang học mới nhất của mình, NIRAMI-NRM lớn hơn và có khả năng phân loại cao hơn.Satake cho biết NIRAMI được thiết kế để phân loại cà phê cực kỳ chuẩn xác.
ModelNRM
Giá bánliên hệ
Công suất6-8 Tấn/h
TrademarkSATAKE
NIRAMI NRM quang học được thiết kế mới phát hiện và phân biệt những khác biệt nhỏ về màu sắc bằng cách sử dụng camera đủ màu RGB và với việc bổ sung camera hồng ngoại (IR) tùy chọn, vật liệu lạ vô cơ cũng bị loại bỏ.
 
Nirami cũng kết hợp công nghệ nhận dạng hình dạng để phân loại vật liệu theo hình dạng, chẳng hạn như bị vỡ hoặc dính, điều mà máy phân loại màu thông thường không thể đạt được. Hệ thống loại bỏ loại bỏ đáp ứng mới và công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất của Satake đảm bảo độ tinh khiết tối đa của sản phẩm với sự thất thoát vật liệu tốt ở mức tối thiểu.
 
Satake cho biết kết quả của những tính năng này là “sự phân loại cực kỳ chính xác và có thể kiểm soát được để đảm bảo thành phẩm sạch sẽ và an toàn”.
 
NIRAMI có khung mở cho phép dễ dàng vệ sinh để ngăn ngừa ô nhiễm chéo và thuận tiện cho việc bảo trì. Đèn báo hoạt động bằng đèn LED lớn cho phép người vận hành xem nhanh trạng thái của máy.
 
NIRAMI cũng có phần mềm 3S độc đáo của Satake để thiết lập và điều chỉnh trực quan đơn giản nhằm tối đa hóa hiệu suất, lợi nhuận và lợi tức đầu tư nhanh chóng. Tùy chọn truy cập từ xa thông qua kết nối internet an toàn cho phép linh hoạt theo dõi hiệu suất và cung cấp hỗ trợ chẩn đoán.