English

Quy trình ODM máy rang cà phê tại Mars Roaster


21/05/2024
Với phương châm “Chia sẻ giá trị - phát triển bền vững” Mars Roaster sẵn sàng chia sẻ những nguồn lực và kinh nghiệm của mình thông qua hình thức hợp tác ODM với quý khách hàng.
Quy trình ODM máy rang cà phê tại Mars Roaster
Với phương châm “Chia sẻ giá trị - phát triển bền vững” Mars Roaster sẵn sàng chia sẻ những nguồn lực và kinh nghiệm của mình thông qua hình thức hợp tác ODM với quý khách hàng.


Vậy ODM là gì?


Cao cấp hơn phương thức sản xuất đặt hàng gia công sản phẩm OEM, phương thức sản xuất ODM (Original Design Manufacturer) là phương thức sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói từ khâu thiết kế, đến khâu sản xuất.
 
 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng ODM?


Không cần đầu tư lớn và mất nhiều thời xây dựng: Nhà xưởng, đội ngũ kỹ sư thiết kế, công nhân nhà máy, dây chuyển sản xuất, thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm…

Xây dựng thương hiệu với hệ thống nhân sự tinh gọn nhất, tối ưu về chi phí, rút ngắn thời gian

Quý khách hàng nhanh chóng sẽ có sản phẩm bán ra thị trường.

Giá thành sản xuất rẻ vì một nhà sản xuất ODM có thể cung cấp một dòng sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau, số lượng tăng lên đồng nghĩa giá thành sản xuất sẽ rẻ hơn.

Nếu bạn chưa hội tụ đủ các yếu tố về kỹ thuật và công nghệ, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nhà xưởng sản xuất, ODM có thể trở thành một đối tác đáng tin cậy. Họ đã có kiến thức và kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại sản phẩm, giúp bạn tận dụng những lợi ích này mà không cần phải đào tạo và xây dựng một đội ngũ sản xuất riêng.

 

Quy trình sản xuất ODM tại Mars Roaster:


1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.


Qúy khách có nhu cầu đặt hàng gia công máy rang cà phê liên hệ với Mars. Qúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết, số lượng máy cần làm, dịch vụ quý khách muốn Mars cung cấp.
 

2. Mars tư vấn.


Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đại diện bên Mars sẽ đưa quý khách tham quan xưởng sản xuất. Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm Mars sẽ đưa ra những giải pháp và tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Dựa trên những thỏa thuận về số lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.
 

  Đối tác Nhật Bản


3.Ký kết hợp đồng


 Dựa trên những thỏa thuận với quý khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện thành phẩm.

 

 

4.Thiết kế


Sau khi ký kết hợp đồng Mars sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về bản thiết kế trước khi đưa vào sản xuất, chỉnh sửa bản thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng.
 

5. Sản xuất


 Sau khi hai bên thống nhất bản thiết kế,  Mars sẽ tiến hàng sản xuất sản phẩm theo thời gian được thỏa thuận với khách hàng trên hợp đồng.
 

6. Nghiệm thu
 

 Sau khi hoàn thành đơn hàng, 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu đơn hàng tại xưởng Mars, nếu có phát sinh về kỹ thuật Mars sẽ điều chỉnh theo yêu cầu của khách để hoàn thiện khâu cuối cùng.
 

7. Giao hàng
 

Sau khi hoàn thành kiểm tra, Mars sẽ tiến hành đóng gói xuất hàng cho quý khách.


Đối tác Hàn Quốc

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế & sản xuất máy rang cà phê hãy liên hệ với Mars Roaster để  được tư vấn tận tình hơn.

CÔNG TY TNHH DƯƠNG THÀNH DTC
Văn phòng: 415F Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
Nhà máy: 50 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 096 899 2211  
Email: marsroaster@gmail.com