English

5 Bước đơn giản cho máy rang cà phê tự động


15/05/20245 Bước đơn giản cho máy rang cà phê tự động
VỚI MÁY RANG CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG MARS CHỈ CẦN 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN LÀ LÀM NÊN CÀ PHÊ TUYỆT HẢO

Với giấc mơ xây dựng một thương hiệu máy rang cà phê của người Việt sánh với bạn bè Quốc Tế, Dương Thành DTC cho ra đời dòng máy rang với thương hiệu Mars Roaster.

Định hướng ngay từ những ngày đầu tiên, máy rang cà phê Mars Roaster đi hẵn phân khúc công nghệ và chất lượng. Mars chuyên về dòng máy Hot Air và dòng máy tự động.

 Hệ thống gia nhiệt, công nghệ gia nhiệt 100% là khí nóng, giúp hạt cà phê phát triển tốt nhất trong quá trình rang.

Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn hoặc điều khiển thủ công.

Tự động hoàn toàn giúp khách hàng ổn định sản phẩm, hiệu quả kinh tế cao. Hoặc điều khiển thủ công thêm sự trãi nghiệm cho khách hàng.

Cách sử dụng máy rang của Mars khá đơn giản theo quy trình sau:

Bước 1: Cho cà phê nhân vào phểu chứa hoặc bộ nạp liệu cà phê nhân

Bước 2: Lựa chọn profile cần rang, các profile sẽ được người dùng cài đặt sẵn theo quy trình rang chuyên của từng người.

Bước 3: Chọn số mẻ cần rang và bấm start để máy vận hành. Chúng ta có thể giám sát quá trình bằng máy tính kết nối không dây với máy rang.

Bước 4: Sau khi kết thúc mẻ rang, cà phê sẽ cho ra bộ phận làm mát để làm nguội nhanh bằng quạt hút và bộ phận đảo.

Bước 5: Cuối cùng, những hạt cà phê rang được làm nguội sẽ đưa ra khỏi máy rang bằng cửa xả.
Tùy theo loại cà phê và gu thưởng thức mà các profile sẽ được cài đặt sẵn trên hệ thống. Mỗi loại cà phê sẽ có một profile rang khác nhau sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cũng chính vì vậy cà phê thành phẩm sau khi rang bởi máy rang Mars sẽ đáp ứng được mọi gu của khách hàng.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu thị trường và nhiều đối tượng khách hàng. Mars Roaster sản xuất và phân phối nhiều dòng máy rang khác nhau từ máy rang có công suất 1kg/mẻ đến công suất lớn nhất 500kg/mẻ.

Chất lượng cà phê nhân xanh là yếu tố quan trọng để làm nên một ly cà phê tuyệt hảo. Tuy nhiên, nếu hạt cà phê không được phát triển tốt trong quá trình rang thì hương vị cà phê sẽ không được phát huy tốt nhất.
 
Máy rang Mars là công cụ hỗ trợ bạn tạo ra ly cà phê như mong muốn!!!